Bóng đèn UV diệt khuẩn TUV 36w T8 Philips

Bóng đèn UV diệt khuẩn TUV 36w T8 Philips
Bóng đèn UV diệt khuẩn TUV 36w T8 Philips
: TUV
: Đèn diệt khuẩn UV
: Philips
: 36W
: 220V/50Hz
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
: 24 Tháng
:
:
:
:
:
:
: Dài 1200 mm
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:
:

Hỗ trợ trực tuyến

Thời gian làm việc: T2-T7 (7h30-15h)

Sài Gòn

Khiếu nại dịch vụ

  • Mô tả sản phẩm

Bóng đèn tia cực tím UV diệt khuẩn TUV 36w là gì ?

Tia cực tím hay tia tử ngoại, tia UV (tên tiếng Anh Ultraviolet) là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy và có tính tiệt trùng .
Bóng đèn cực tím diệt khuẩn TUV 36w T8 Philips có hai đầu cài tiêu chuẩn G13 giống với bóng tuýp huỳnh quang T8 truyền thống, đèn có chiều dài tiêu chuẩn 1200mm được thiết kế dạng hình ống thủy tinh trong suốt giúp truyền đi lập tức các bức xạ tia cực tím được phát ra từ hai đầu điện cực.

Bóng đèn tia cực tím UV diệt khuẩn TUV 36w 

Đèn UV philips chính hãng, đây là một đầu điện cực của đèn

Tia cực tím có thể khử khuẩn vì tác dụng rất mạnh trên Nucleo Protein của vi khuẩn, nó có thể làm biến dạng hoặc giết chết vi khuẩn. Hiệu lực diệt khuẩn của tia cực tím không những tuỳ thuộc mật độ, thời gian chiếu tia, điều kiện môi trường mà còn tùy thuộc vào sức chịu đựng của vi khuẩn. Ngoài ra do tác dụng của tia cực tím, không khí có thể sinh ra ôzôn cũng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người.
Đèn UV điệt khuẩn có ưu điểm cao hơn rất nhiều so với khử trùng bằng Clo về khả năng ngăn ngừa sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh, đặc biệt là Cryptosporidium và Giardia.

Khử trùng bằng đèn cực tím sẽ không tạo ra các chất gây ung thư hay các chất khác ảnh hưởng xấu đến chất lượng nguồn nước

Khử trùng bằng Bóng đèn tia cực tím UV diệt khuẩn TUV 36w

Ứng dụng của đèn UV trong cuộc sống

Tia UV Philips được sử dụng cho nhiều mục đích : khử khuẩn nước, khử khuẩn không khí , sát trùng trang thiết bị y tế v.v..

Trong lĩnh vực y tế, đèn UV được lắp đặt tại những nơi yêu cầu sạch tuyệt đối : Phòng xét nghiệm, phòng mổ, phòng cách ly với mục đích khử trùng môi trường và các thiết bị y tế.

Ở lĩnh vực chế biến thực phẩm, đèn UV dùng để khử trùng trang thiết bị chế biến, quần áo, bảo hộ lao động …

Tại các nhà máy sản xuất nước sạch, tia UV đóng góp vai trò quan trọng không thể thiếu, ngoài những lợi ích to lớn như trên, thì chi phí đầu tư cho hệ thống đèn UV lại rất thấp so với hiệu quả mà chúng đem lại.

Vậy, hộ gia đình có nên sử dụng được đèn UV hay không ? sử dụng làm sao để an toàn ?

Về bản chất, bức xạ UV (hay còn gọi là Tia cực tím, Tia tử ngoại, Tia UV) là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy, do là vùng bức xạ có năng lượng cao nhất nên tia UV có khả năng gây tổn hại cho đôi mắt và làn da bạn nếu tiếp xúc quá gần mà không có biện pháp bảo vệ.

Bức xạ UV
Sử dụng thế nào để an toàn ?

- Để khử khuẩn không khí khi có người ở trong phòng có hai cách là chiếu xạ trực tiếp và chiếu xạ gián tiếp.

- Chiếu xạ trực tiếp : Các đèn UV diệt khuẩn được treo lên ở một độ cao cần thiết, đảm bảo luồng bức xạ cực tím trực tiếp chiếu rọi nơi làm việc. Trong điều kiện này, người làm việc ở trong phòng phải có phương tiện bảo vệ mắt (kính) và những chỗ da hở để phòng ngừa bị bỏng.

- Chiếu xạ gián tiếp : Các đèn diệt khuẩn được đặt với mặt phản chiếu quay lên trên, ở mức cao hơn tầm người (2 - 2,5m). Luồng tia cực tím hướng lên trần nhà, tiêu diệt vi khuẩn ở những lớp không khí trên; khi phản chiếu từ trần và tường nó tiêu diệt vi khuẩn ở nấc không khí thấp hơn. Do tác động của các dòng đối lưu, các lớp không khí trên đã được khử khuẩn dần dần bị thay thế bằng các lớp ở dưới chưa diệt khuẩn, nhờ đó qua một thời gian toàn bộ không khí sẽ được khử khuẩn.

Lời khuyên từ bộ phận tư vấn kỹ thuật Vinalight:

Nên lắp đèn UV ở vị trí thuận tiện, để đèn có thể chiếu rộng khắp phòng, trước khi sử dụng đèn UV diệt khuẩn trong nhà hãy di chuyển thành viên trong gia đình đến vị trí khác trong khoảng thời gian 30-60 phút . Chỉ nên vào lại phòng khi đèn UV được ngắt bởi công tắc.

Sử dụng Bóng đèn tia cực tím UV diệt khuẩn TUV 36w

Tại sao nên chọn đèn TUV 36w T8 của Philips ?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhãn hiệu cung cấp đèn UV diệt khuẩn, với nhiều mức giá khác nhau cho cùng kích cỡ chiều dài 1.2m công suất 36w . Tuy nhiên, hiệu quả thực tế đem lại, người sử dụng không thể kiểm chứng ngay được, vì chúng ta không nhìn thấy Vi khuẩn, vi trùng bằng mắt thường nên cũng không thể nhìn thấy chúng bị tiêu diệt như thế nào.
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ánh sáng, Vinalight xin đưa ra một số lý do để quý khách có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn sản phẩm TUV của Philips :

1. Thương hiệu Philips
Là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới về lĩnh vực chiếu sáng, sản phẩm bóng đèn TUV của Philips đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các tổ chức y tế hàng đầu thế giới.

2. Sản xuất tại Poland (Ba Lan)
Sản phẩm bóng đèn TUV của Philips được sản xuất tại Ba Lan.

3. Được phân phối chính hãng tại Việt Nam
Tại thị trường Việt Nam, đèn TUV được Philips Việt Nam nhập khẩu phân phối chính thức và Vinalight là một trong số ít các đại lý bán sản phẩm này . Chúng tôi hoàn toàn xuất trình ngay được Co,Cq khi có yêu cầu từ khách hàng. Với mỗi chiếc đèn TUV được Vinalight cung cấp, đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

4. Giá thành cạnh tranh
Đèn UV Philips phân phối bởi Vinalight, có mức giá hết sức cạnh tranh, chúng tôi luôn có giá ưu đãi đối với khách hàng mua trực tiếp hoặc sử dụng với mục đích bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đặc biệt, với những khách hàng đang sử dụng đèn UV trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đem lại hiệu quả khi sử dụng, Vinalight sẽ hỗ trợ 100.000 / bóng để quý khách chuyển đổi sang sử dụng đèn UV Philips chính hãng.

Bóng đèn tia cực tím UV diệt khuẩn TUV 36w
Mọi thông tin thắc mắc khác cần được giải đáp các bạn có thể liên hệ qua các thông tin liên hệ bên dưới đây:

Công ty CP Thiết bị điện và chiếu sáng Vinalight

Địa chỉ : Số 31 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Sài gòn : 50/1 Quang Trung, P 10, Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại : 0989.487.999

Xin cảm ơn!!!

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem

0