Danh mục sản phẩm

Đèn Cảm Ứng

Đèn cảm ứng hay còn gọi là đèn cảm biến là loại thiết bị điện tử chiếu sáng tự động bật sáng khi có người chuyển động qua khu vực lắp đặt. Loại đèn này được trang bị 1 bộ phận cảm biến ở đui đèn.

Đèn cảm ứng hiện nay được coi là một trong những thiết bị điện tử thông minh cần thiết và được yêu thích nhất trong các hộ gia đình.

Trên thị trường có 4 loại đèn cảm ứng phù hợp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng như: Đèn cảm ứng hồng ngoại, đèn cảm biến hiện diện, đèn cảm biến âm thanh, đèn cảm biến ánh sáng.

Đèn cảm ứng có hiệu quả như thế nào?

Thiết bị có khả năng phát hiện những dấu hiệu chuyển động trong một vùng nhất định và tự động biến thành tín hiệu để bật đèn sáng.

Loại đèn cảm ứng này vô cùng hiệu quả vì chúng sẽ sáng liên tục nếu có bất kỳ ai đứng trong khu vực của mắt cảm biến. Tuy nhiên, nếu chỉ đứng hoặc ngồi im, không chuyển động thì đèn sẽ tắt. Còn nếu mọi người chỉ cần lắc nhẹ tay hay cử động nhẹ thì đèn lại sáng. Điều này khiến cho chủ nhà có thể kiểm soát được những người đi qua lại khu nhà ở của mình.

Thông thường, người ta hay lắp đặt đèn cảm ứng ban đêm ở những vị trí cần sử dụng nhiều ánh sáng như: hành lang, lối đi trong gia đình, văn  phòng tầng hầm hay nhà vệ sinh công cộng,… Khi lắp đặt ở đây thì việc chiếu sáng cảm ứng sẽ trở nên cần thiết và chúng sẽ tự động tắt khi không có người. Chính vì vậy, đây là một trong những cách tiết kiệm điện năng cần thiết nhất.

Sản phẩm bạn vừa xem
icon

Giỏ hàng