Danh mục sản phẩm

Đèn Exit chỉ dẫn

Đèn Exit chỉ dẫn (đèn thoát hiểm) và đèn đèn chiếu sáng khẩn cấp (Emergency) là hai loại đèn sự cố LED cần thiết trong mọi công trình hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của đèn Exit chỉ dẫn:

Đèn Exit thoát hiểm và đèn chiếu sáng khẩn cấp Emergency sử dụng nguồn điện 220V cấp cho mạch hoạt động trực tiếp để thắp sáng đèn, đồng thời cấp luôn cho mạch nạp pin để sử dụng trong trường hợp điện bị cúp đột ngột hoặc những tình huống khẩn cấp khác như hỏa hoạn...

Thời gian chiếu sáng dự phòng của đèn Exit từ 120 phút trở lên, khi pin được nạp đầy mạch sẽ tự động ngắt và sẽ tiếp tục tái sạc khi nguồn pin bị giảm hoặc hết. Khi mất điện, đèn Emergency sẽ hoạt động nhờ vào pin. Thời gian nạp đầy của các loại đèn chiếu sáng sự cố trong khoảng 20 giờ.

Ứng dụng của đèn Exit chỉ dẫn:

Đèn thoát hiểm và đèn chiếu sáng khẩn cấp là những thiết bị chiếu sáng sự cố không thể thiếu trong các công trình xây dựng, nhà ở đảm bảo an toàn trong những tình huống khẩn cấp. Đèn được lắp đặt tại các vị trí cửa thoát hiểm, hành lang trong văn phòng, lối đi cầu thang tại các khu vực như: 

- Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn

- Văn phòng, công ty.

- Các tổ chức, cơ quan, trường học.

- Khu chung cư, nhà cao tầng.

- Tầng hầm để xe, kho bãi.

- Nhà xưởng, khu công nghiệp, khu sản xuất, khu chế xuất.

Ngoài tác dụng dẫn đường, chỉ hướng thoát nạn an toàn khi xảy ra sự cố, ánh sáng khẩn cấp còn hữu ích đối với lực lượng cứu hỏa trong việc cứu hộ và dập tắt hỏa hoạn. 

Sản phẩm bạn vừa xem
icon

Giỏ hàng