Danh mục sản phẩm

Đèn phòng sạch

Đèn phòng sạch là sản phẩm đèn chiếu sáng chuyên dụng, đáp ứng cho nhu cầu chiếu sáng các khu vực yêu cầu đảm bảo môi trường sạch, trong các lĩnh vực sản xuất phù hợp với yêu cầu của GMP, HACCP hoặc các lĩnh vực sản xuất điện tử công nghệ cao, y tế, phòng thí nghiệm...

Tiêu chuẩn yêu cầu đèn chiếu sáng phòng sạch:

Đèn chiếu sáng phòng sạch cần phải có khả năng chống bám bụi, yêu cầu độ sạch và hệ thống điều hòa, thông gió làm nhiệm vụ duy trì độ sạch trong phòng sạch do vậy bất kỳ thiết bị hay các vật dụng trong phòng sạch đều yêu cầu chống bám bụi.

Đèn chiếu sáng phòng sạch cần chống thấm, chống gỉ. Vì phòng sạch có rất nhiều đặc điểm khác nhau mà tùy vào mục đích sản xuất sẽ lên thiết kế cho các phòng sạch đó. Nhiều phòng sạch có độ ẩm khá cao nên nếu không có khả năng chống thấm, chống gỉ thì thiết bị chiếu sáng đo dễ bị hư hại gây bẩn phòng sạch.

Đèn chiếu sáng phòng sạch cần hoạt động được ở nhiệt độ âm, không tỏa nhiều nhiệt. Vì nhiều phòng sạch hoạt động với nhiệt độ âm, nếu dùng các loại đèn chiếu sáng thông thường sẽ không hoạt động được và tỏa nhiệt gây ảnh hưởng tới môi trường phòng sạch.

Đèn chiếu sáng phòng sạch cần có độ bền cao và dễ thi công sửa chữa bảo trì.

Đèn phòng sạch PIFS Paragon - 35% Đèn phòng sạch PIFS Paragon
952.250₫ 1.465.000₫
Chi tiết
Đèn Led phòng sạch PIFJ Paragon - 35% Đèn Led phòng sạch PIFJ Paragon
1.022.450₫ 1.573.000₫
Chi tiết
Đèn phòng sạch PIFT Paragon - 35% Đèn phòng sạch PIFT Paragon
400.400₫ 616.000₫
Chi tiết
Sản phẩm bạn vừa xem
icon

Giỏ hàng