Danh mục sản phẩm
Thietbidien.vn

Nơi bán đèn led tốt nhất Hà Nội hiện nay

vinalight Thursday, 13 April, 2023

 Nơi bán đèn led tốt nhất Hà Nội hiện nay là bài viết sẽ giúp cho các bạn có thể biết về những nơi bán đèn led tốt nhất ở hà Nội để có thể chọn được mẫu đèn tốt nhất và phù hợp nhất với gia đình của chúng ta.

Top1.Vinalight-33 Hoàng quốc việt,Cầu giấy,Hà Nội

Top 5 nơi bán đèn led tốt nhất Hà Nội hiện nay

Vinalight là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về thiết bị chiếu sáng,  tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ LED vào chiếu sáng dân dụng và công nghiệp, chúng tôi luôn xác định rõ mục tiêu và hướng đi của công ty đó là : Lấy Chất lượng làm tôn chỉ  cho sự phát triển !

Thời gian đầu triển khai thị trường, Vinalight gặp vô vàn những  khó khăn vì phải cạnh tranh với những sản phẩm LED giá rẻ tràn ngập thị trường,  tưởng chừng như muốn bỏ cuộc khi khách hàng so sánh giá.

Những câu hỏi luôn phải trả lời khách hàng : Tại sao cùng là đèn LED 7w mà bên kia rẻ hơn bên này, tại sao đèn  Vinalight bán cao hơn hàng  mua ở nơi khác ?

KIên nhẫn giải thích sự khác biệt , cho khách hàng dùng thử để có trải nghiệm  thực tế, từ đó khách hàng sẽ cảm nhận được một chiếc đèn LED  tốt khác với một chiếc kém chất lượng ở điểm nào.

Trải qua thời gian, chúng tôi có được thành công ngày hôm nay chính là nhờ vào sự quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên Vinalight , hơn hết là sự tin tưởng ủng.

Hệ thống cửa hàng:Thương hiệu thời trang Canifa,An Phước – Pierre Cardin, Converse,........

Đối tác thi công:Công ty Đô Thị Long Giang, Công ty xây Dựng Xuân Mai, Công ty Hà Thành (Bộ tư lệnh Thủ Đô), Công ty 36.72 (Tổng công ty 36), Công ty HDD (Lào), Tập đoàn Thành Đô, Sông Đà Hà Nội, Tập đoàn Hưng Hải,........

Khách hàng trực tiếp : Tổng công ty Điện lực Hà Nội, Công ty Xuất Nhập Khẩu Viettel, Ngân hàng ViettinBank, Ngân hàng Vietcombank, , Công ty ABC Việt Nam, ngân hàng BIDV, Ngân hàng Techcombank, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt.

Có lẽ đến đây chắc các bạn cũng đã biết được  Nơi bán đèn led tốt nhất Hà Nội hiện nay.
Trang we:Thietbidien.vn

 

Bạn đang xem: Nơi bán đèn led tốt nhất Hà Nội hiện nay
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon

Giỏ hàng